Số tổng đài FPT – tổng đài CSKH trên Toàn Quốc

Bạn đang sử dụng các dịch vụ do FPT cung cấp, tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà đường truyền  bị lỗi. Vậy bạn đã biết số tổng đài FPT Telecom là gì, số tổng đài hỗ trợ cũng như cách báo hỏng mạng FPT qua số nào chưa? Đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây, bởi UCCorp sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất!

Số tổng đài FPT – tổng đài CSKH trên Toàn Quốc

Số tổng đài FPT – tổng đài CSKH trên Toàn Quốc

Số điện thoại tổng đài FPT 19006600

Khác với những đơn vị khác, Tổng đài FPT Telecom của công ty cổ phần viễn thông FPT chính thức ra mắt và sử dụng một đầu số chăm sóc khách hàng duy nhất 1900 6600 trên toàn lãnh thổ Việt Nam, thay cho các số điện thoại cố định tại mỗi Tỉnh/Thành phố như trước đây.

Số điện thoại tổng đài FPT 19006600

Số điện thoại tổng đài FPT 19006600

Tổng đài 1900 6600 là tổng đài tiếp nhận mọi thông tin, ý kiến đóng góp cũng như những yêu cầu hỗ trợ của khách hàng với toàn bộ dịch vụ, sản phẩm FPT cung cấp. cụ thể như:

 • Tư vấn, lắp đặt các dịch vụ mạng do FPT cung cấp như: Lắp đặt mạng cáp quang FTTH, cáp đồng ADSL, truyền hình FPT,…
 • Tư vấn, lắp đặt các đầu số điện thoại cố định, đầu số 1800, 1900, Voice IP,…
 • Bảo trì, sửa chữa, báo hỏng mạng internet
 • Tư vấn thay đổi, chuyển đổi địa điểm sử dụng dịch vụ
 • Kiểm tra gói cước đang sử dụng và thời gian sử dụng dịch vụ
 • Tiếp nhận ý kiến và các thôn tin khiếu nại của khách hàng
 • Đăng kí mới các đầu số tổng đài.

>>>> Lưu ý: Tổng đài 1900 6600 chỉ áp dụng cho những khách hàng sử dụng các dịch vụ của FPT. Ngoài ra, đầu số này không tiếp nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc hay hỗ trợ hệ thống mạng do các đơn vị khác cung cấp.

Đầu số 1900 6600 là đầu số hỗ trợ toàn bộ các dịch vụ mạng FPT cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến một trong những đầu số tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật tự động 1800.6000

Là một đơn vị chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực mạng – truyền thông, FPt luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng và một tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đảm bảo sẽ phục vụ bạn 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Cách báo hỏng mạng FPT

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đên tình trạng đường truyền mạng FPT bị chậm hoặc mất kết nối. Có thể là do tác nhân của thiên nhiên như thiên tai, lũ lut, hoặc do đường dây bị đứt, do máy tính bị nhiễm virus, do modem có vấn đề,… mọi trường hợp đều có thể xảy ra với đường truyền mạng của bạn. Vì vậy, hãy luôn ghi nhớ số tổng đài FPT Telecom và các cách báo hỏng mạng FPT dưới đây, để bạn có thể khắc phục một cách nhanh chóng nhất khi chẳng may sự cố xảy ra với mình.

Cách báo hỏng mạng FPT

Cách báo hỏng mạng FPT

Cách 1: Thông báo hỏng mạng FPT qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6600

Như đã nói ở trên, tổng đài 1900 6600 là tổng đài hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, khắc phục mọi sự cố xảy ra với các dịch vụ của FPT.

Nhanh tay gọi đến tổng đài 1900 6600 và trình bày nguyên nhân, tình trạng hiện tại để được hỗ trợ khắc phục một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách 2: Thông báo hỏng trên trang trực tuyến

FPT là đơn vị cung cấp mạng lớn nhất Việt Nam, tại trang web chính thức cũng có hướng dẫn bạn cách báo hỏng dịch vụ, cũng như cung cấp các thông tin, dịch vụ liên quan, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng được tốt hơn. Chỉ cần bạn truy cập vào trang chủ và yêu cầu hỗ trợ bằng cách nhập thông tin số điện thoại và địa chỉ, tổng đài hỗ trợ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất.

Cách 3: Sử dụng App Hi FPT

Sử dụng App Hi FPT

Sử dụng App Hi FPT

Nếu bạn đang sử dụng Smatphone, hãy tải ứng dụng Hi PFT để thông báo hỏng dịch vụ, tư vấn sử dụng dịch vụ, các gói cước cũng như các chức năng khác. Đặc biệt, việc ưu tiên khắc phục lỗi khi sử dụng ứng dụng Hi FPT là rất cao.

Cách 4: Thông báo tại quầy giao dịch FPT Telecom gần nhất

Với những cách thông dụng kể trên, chúng tôi không khuyến khích bạn đọc đến tận quầy giao dịch để thông báo mạng hỏng. Bởi như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian của khách hàng. Với chất lượng chăm sóc khách hàng vô cùng vượt trội của FPT, tôi tin bạn sẽ luôn được hỗ trợ online một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn cần thực hiện những giao dịch trực tiếp với FPT, có thể tìm hiểu thêm các chi nhánh FPT Telecom trên phạm vi toàn quốc.

Với 4 cách kể trên, Liên hệ đến tổng đài mạng FPT 1900 6600 là phương pháp tối ưu nhất, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách triệt để và nhanh chóng.

Đến đây, bạn đã biết số tổng đài mạng fpt là gì, tổng đài CSKH FPT Telecom là số bao nhiêu, cũng như cách báo hỏng mạng FPT rồi chứ? Hãy lưu số 1900 6600 vào dạn bạ để liên hệ đến tổng đài ngay khi có sự cố xảy ra với các dịch vụ mạng của FPT nhé!

>>>> Các tìm kiếm liên quan:

 • tổng đài fpt
 • tổng đài fpt 1900,
 • báo hỏng mạng fpt,
 • truyền hình fpt hà nội,
 • số tổng đài mạng fpt hà nội,
 • tổng đài truyền hình fpt,
 • tổng đài khiếu nại mạng fpt,
 • số điện thoại tổng đài fpt đà nẵng,