Giới thiệu về UCCORP

CÔNG TY CỔ PHẨN TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT VIỆT NAM được thành lập cung cấp các sản phẩm dịch vụ chính như sau:

Tổng đài điện thoại CloudPBX/CloudCC

Tích hợp hệ thống VAS Mobile

Thuê máy chủ Dedicated

Thuê chỗ đặt máy chủ Colocation

Thuê máy chủ Cloud Server

Thuê máy chủ VPS/ CloudVPS

Thuê thiết bị phần cứng máy chủ

Thuê phần mềm bản quyền

Thuê quản trị máy chủ

Thuê tủ Rack 42U/47U

Mạng phân phối nội dung CDN

Thuê chỗ đặt Tape Offsite

Trung tâm dữ liệu dự phòng

Sao lưu dữ liệu trực tuyến

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Hội nghị truyền hình trực tuyến

Phát triển ứng dụng di động

Thiết kế website

Sản xuất phần mềm

Truyền thông quảng cáo trực tuyến

Internet Leasedline

Mạng riêng ảo VPN Layer2

Mạng riêng ảo VPN Layer3

Kênh thuê riêng

Kênh trung kế SIP Trunking

Kênh trung kế số E1

Đầu số giải trí và thương mại 1900

Đầu số miễn cước ở người gọi 1800

Đầu số điện thoại cố định trên nền IP

CMS tòa soạn báo điện tử

CMS cổng thông tin điện tử

 

Trong hơn nhiều năm hoạt động, UCCORP đã thành công để thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ phong phú với nhiều khách hàng. UCCORP cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, UCCORP hành động với Phương châm là xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẨN TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT VIỆT NAM được thành lập ngày 21 tháng 03 năm 2013, hình thành từ một nhóm các cán bộ, kỹ sư đã từng công tác và làm việc có kinh nghiệm lâu năm tại các công ty viễn thông, CNTT, phần mềm và các tập đoàn lớn như: Tập đoàn FPT, VNPT, Viettel, CMC, HIPT, Cisco, Microsoft … Ngay từ khi thành lập, UCCORP đã định hướng tập trung phát triển vào lĩnh vực giá trị gia tăng trên Internet và trên Mobile, lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử, cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng, các giải pháp ứng dụng CNTT trong hoạt động kinh doanh và sản xuất …UCCORP đặc biệt tận dụng nguồn nhân lực với trình độ, chuyên môn lâu năm tập trung vào lĩnh vực Trung tâm dữ liệu, lĩnh vực công nghệ phần mềm và tích hợp hệ thống để phát triển các giải pháp phần mềm trên nền Internet, giải pháp thương mại điện tử,…

Chúng tôi hướng đến trở thành một đối tác tin cậy cung cấp các dịch vụ Trung tâm dữ liệu, Internet và các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet và các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực phát triển các giải pháp phần mềm và triển khai các hệ thống quản trị tổng thể dành cho doanh nghiệp: hệ thống tích hợp, tiện ích, thông minh và dễ sử dụng,… nhằm cung cấp tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài định hướng phát triển các sản phẩm phần mềm với chất lượng cao, chúng tôi cũng luôn chú trọng duy trì một bộ máy nhân lực tư vấn – sản xuất – kinh doanh Chuyên nghiệp và tận tình.

UCCORP đã và đang sẵn sàng trở thành đơn vị đồng hành tin cậy để cùng Quý khách hàng bắt kịp với những giải pháp công nghệ tiên tiến, góp phần mang lại sự thành công cho cộng đồng doanh nghiệp và người sử dụng sản phẩm/ dịch vụ chất lượng cao.

Trân trọng, BQT Công ty kính chào!